Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Xem thêm cách tạo bọt sữa để làm cappuccino

Pha cà phê nghệ thuật là bí quyết rót sữa vào cà phê trong tách để tạo phải một số hình dạng thú vị. quý khách hãy thử cảm giác của một nghệ nhân thực thụ nhé. Và một lúc đã biết về nghệ thuật pha cà phê, mọi người sở hữu thể thấy chỉ uống Espresso ko là không đủ…Đây cũng chính là cơ hội logic để một số người pha cà phê nhiều năm kinh nghiệm với thể chứng tỏ kỹ thuật, kinh nghiệm và biểu diễn như một nghệ sĩ.

Cách tạo bọt sữa để pha cappuccino

>>> Xem thêm: máy xay cà phê hạt mini

cách tạo bọt sữa để pha cappuccino

Tạo bọt sữa – thiết kế phương pháp nào để tạo ra bọt sữa logic nhất?

Để pha cà phê nghệ thuật, trước hết chúng ta phải chuẩn bị sữa. Sữa được đun trong máy pha Espresso để tạo phải hỗn hợp sữa nóng và bọt sữa. Bọt sữa cực kỳ quan trọng trong việc pha cà phê nghệ thuật, tuy nhiên mọi người cũng không thể pha được gì giả dụ sở hữu quá nhiều bọt. khi pha Cappuchino mọi người phải đông đảo bọt sữa nhưng chỉ cần siêu ít lúc pha latte. "Bọt sữa chuẩn", loại mà các người pha cà phê giỏi mong đợi lúc tạo bọt cà phê, là một số bọt sữa quyến rũ với kích thước nhỏ li ti. Tuy nhiên ranh giới giữa việc tạo ra hai mẫu bọt này lại rất mong manh. Điều tạo bắt buộc sự khác biệt chính là kĩ thuật pha cà phê mà người dùng sẽ được chiêm ngưỡng sau đây:

một. Hãy bắt đầu với sữa tươi lạnh và bình đựng sữa cũng lạnh. phải thiết kế vậy bởi sữa lạnh dễ hoà trộn với ko khí và tạo nên bọt (sữa ko béo cũng với khả năng tương tự). Sau đấy kiểm tra xem dụng cụ tạo bọt đã sạch và khô chưa, chờ đèn báo của máy, và chúng ta bắt đầu!

2. Nhúng dụng cụ tạo bọt vào dưới mặt thoáng của sữa 1 chút. Ở công đoạn này, sữa vừa được đun và vừa được tạo bọt. Và đây là mẫu mà tất cả mọi người đề nghị để ý: người mua có hai lựa chọn:

- cách một - Chẳng thiết kế gì cả, cứ để sữa ấy cho dụng cụ tạo bọt xoay sở toàn bộ việc, và các bạn sẽ thu được một những bọt sữa khổng lồ, giống như bọt mà tất cả mọi người hay nhìn thấy khi rửa bát!
>>> sở hữu thể bạn quan tâm: ban may xay cafe mini

- phương pháp 2 - các bạn hãy xây dựng như sau: dụng cụ tạo bọt mang 1 lỗ hấp thụ không khí ở thành của nó. Chỉnh sao cho mặt thoáng của sữa trong bình trùng sở hữu lỗ không khí này. Giữ nguyên bình sữa để máy tiến hành đun và tạo bọt. khoảng trống sữa sẽ nhanh chóng tăng lên, và khi đấy hãy hạ rẻ bình xuống (chỉ 1 ít thôi). Hãy nhớ rằng hầu hết cử động đột ngột của các bạn khi này đều sở hữu thể tạo buộc phải một vài bọt sữa cỡ bự ko kể ý muốn.

3. lúc sữa âm ấm khoảng 50 độ C, hãy nhúng chìm hẳn dụng cụ tạo bọt xuống đáy bình 1 cách kỹ lưỡng và nhẹ nhàng, sau đó lắc bình sao cho sữa được khuấy lên ngược chiều kim đồng hồ.

lúc sữa đạt đến nhiệt độ khoảng 70 độ C, quá trình đun và tạo bọt sữa kết thúc. Hãy khuấy sữa để cái bỏ những bọt sữa cỡ to. ngày nay hãy chuẩn bị cà phê Espresso ngay đi, và khách hàng đã sẵn sàng để pha cà phê nghệ thuật sở hữu một vài bọt sữa tí hon!

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cà phê 600n

Pha cà phê nghệ thuật – Hãy biến mình phát triển thành nghệ nhân pha cà phê thực thụ!

Nào, hãy nhìn vào các gì mọi người có: một tách Espresso logic, một bình chứa đầy bọt sữa nhỏ 1 phương pháp logic, và một cốc rộng miệng (để với thể nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật rõ hơn). hầu hết trang bị đều đã sẵn sàng, chỉ còn chờ mọi người rót sữa vào. Hãy bắt đầu!

Cầm bình cà phê tương đối nghiêng một chút, dựa bình vào thành cốc. Sau đấy đổ sữa nóng vào bọt sữa vào chính giữa cốc. Hãy đổ càng cẩn thận và chậm rãi càng cao cấp.

lý do là sữa trong bình càng khi càng ít, quý khách phải nâng dần bình lên để chất lượng sữa chảy đều. khi cốc đã sắp đầy, bắt đầu lắc bình sữa qua lại 1 phương pháp chậm rãi, trong khi ấy vẫn tiếp tục rót sữa. Ở quá trình này người dùng buộc phải thật chậm rãi và kiên nhẫn, nguyên nhân là di chuyển lắc qua lắc lại này vô cùng nhàm tẻ.

Cũng ở quá trình này, lá của cây Rosetta bắt đầu hình thành. Sau khi lắc vài lần nữa, quý khách phải cho bình sữa tiến gần về phía mình, và cuối cùng hoàn thành hình mẫu cây bằng cách rót sữa vào phần giữa của hai hàng lá. Tách cà phê nghệ thuật của các bạn đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đấy!
>>> Sản phẩm uy tín: may xay cafe tay

2 nhận xét:

  1. Nhúng dụng cụ tạo bọt vào dưới mặt thoáng của sữa 1 chút May phun son

    Trả lờiXóa
  2. Chỉnh sao cho mặt thoáng của sữa trong bình trùng sở hữu lỗ không khí này Palăng xích điện

    Trả lờiXóa