Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Tìm hiểu thêm: Cafe Việt Nam và một số điều không hợp lý

marketing cà phê đang vấp cần 2 nỗi oan rất vô lý, 1 là nhận thức của người sử dụng còn tránh, chưa hiểu đúng tác dụng của cà phê và hai là quan niệm về "cà phê thật".

Nhiều loại hóa chất sử dụng để chế biến cà phê được bán tại chợ Kim Biên

>>> Sản phẩm uy tín: binh shaker

nhiều cái hóa chất sử dụng để chế biến cà phê được bán tại chợ Kim Biên

Trong lúc ở nước ngoại trừ, người ta uống 2-3 ly cà phê một ngày là bình thường thì ở Việt Nam, nhu cầu thưởng thức cà phê còn tránh bởi những quan niệm hết sức sai lầm.

Cà phê cứng cáp tốt hơn nước ngọt giả dụ đó là cà phê thật, nhưng phần lớn người hiểu lầm, cho rằng uống cà phê rộng rãi sẽ bị nóng, bị nổi mụn.

một gói cà phê hòa tan giá chỉ 2.000 đồng tới 3.000 đồng, trong khi nước ngọt là 7.000-8.000 đồng chứa toàn hương liệu, đường.

nhắc tới một số tác dụng thú vị của cà phê sở hữu sức khỏe, ông Lý Ngọc Minh, Tổng giám đốc công ty gốm sứ Việt Nam, tâm sự: "Từ đó đến giờ tôi không uống cà phê, do cứ nghĩ cà phê mang hại cho sức khỏe. Nhưng khi đọc cuốn sách 100 Nguyên do yêu cầu uống cà phê của một tác kém chất lượng người Đài Loan, sở hữu những dẫn chứng rất khoa học, phỏng vấn đông đảo người… tôi đã thay đổi hoàn toàn. Mỗi ngày tôi uống từ 1 đến hai ly cà phê và thấy đỡ nhức đầu mỗi lúc thiết kế việc căng thẳng, sáng suốt, tỉnh táo hơn. Cà phê còn chống lão hóa. Bà Tống Mỹ Linh giữ được sắc đẹp lâu bền nhờ tắm bằng cà phê ấy thôi".

cộng có sự thay đổi về chất trong dịch vụ, gu thưởng thức của người dân, một vài quán cà phê kiểu cũ đang lần lượt đóng cửa hoặc thu hẹp quy mô và hệ thống mới xuất hiện.
>>> Chúng tôi cung cấp: bình xịt kem tươi

Về nỗi oan thứ hai, một doanh nghiệp cà phê trong nước đã làm cuộc phỏng vấn bỏ túi với 10 anh tài xế taxi, cả 10 anh đều tỏ ra siêu uyên thâm, hiểu biết, cho rằng cà phê ngon bắt buộc "đậm, đen, đặc, đắng", nhưng mấy ai biết đặc nguyên nhân là trộn bắp, đen nguyên nhân là đậu nành cháy khét, đắng nguyên do là hương hiệu hóa chất… từ chợ Kim Biên, cuối cùng dẫn đến…độc!

có người còn kết tội chất caffeine là nóng, độc. Quan niệm sai lầm này từ đâu mà ra? sở hữu nhiều Nguyên nhân, nhưng có lẽ Lý do chủ yếu là nguyên do là suốt cả 1 thời gian dài bao cấp, vì ngăn sông cấm chợ, hạt cà phê giống như hạt vàng đen, không thể chuyên chở tới nơi khác.

một vài người chủ cơ sở đã "phát minh" ra đồ thay thế bằng một vài thứ độn khác nhau. 1 thời gian dài sử dụng "đồ giả", loại lưỡi của chúng ta đã bị đánh lừa. những quán cà phê "cóc" được lên đời sang trọng, lấy ý tưởng marketing theo mô hình "take away", " to go", rang xay đang xuất hiện khắp nơi ở Sài Gòn.

Thực ra, đậu nành, hạt cau và bắp ko sở hữu gì độc, nhưng bởi vì trong công đoạn chế biến, muốn thêm bơ nên làm sao cho thấp, đề nghị cứ ra sắm ở chợ Kim Biên (TP.HCM). thiết kế sao cho đen, cũng sắm chợ Kim Biên, thiết kế sao cho thơm, lại cũng chợ Kim Biên.

xây dựng thương hiệu muốn mang lợi nhuận yêu cầu tạo toàn bộ, nhưng phần lớn đang lầm lạc khiến nhà chế tạo phải "gọt chân cho vừa đôi giày" mới bán được hàng... Và kết cục là ngay tại đất nước trồng cà phê phổ biến nhất nhì thế giới thì người dân đang bắt buộc uống cà phê "đểu"! Cà phê thật màu nâu cánh gián, không đen đặc.
>>> Xem thêm: muong muc kem inox

Vị đắng với thể dễ tan, không lưu lâu. Bản thân cà phê trong mẹo rang chỉ khi nào cháy thì thành phần với thể gây chua mới biến mất. Còn rang vừa đủ chín đến vẫn có vị chua.

Điều kỳ diệu của hạt cà phê là sở hữu hơn 200 thành phần hóa học tự nhiên, chỉ mẹo nhau 1 bậc nhiệt độ nhỏ là mùi vị khác hẳn, rang cà phê cần nổ 2 lần, ban đầu siêu khô, sau tự nhiên tươm dầu, ko cần cần cho thêm chất béo. khi rang, một mùi thơm không thể cưỡng lại, quyến rũ cả tỷ người trên thế giới...
>>> sở hữu thể bạn thích: dụng cụ pha chế bartender

2 nhận xét:

  1. người ta uống 2-3 ly cà phê một ngày là bình thường thì ở Việt Nam máy cắt rãnh tường

    Trả lờiXóa
  2. hiểu biết, cho rằng cà phê ngon bắt buộc "đậm, đen, đặc, đắng", nhưng mấy ai biết đặc nguyên nhân là trộn bắp máy trộn bê tông

    Trả lờiXóa