Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Có thể bạn quan tâm Starbucks sẽ thay đổi cách nhìn cafe giả

nếu ko sở hữu bắp rang cháy, và hóa chất tạo màu, mùi, độ đặc thì lấy đâu ra phổ biến loại cà phê phải chăng như ở Việt Nam hiện nay?

Kết quả hình ảnh cho Starbucks

>>> Xem thêm: muong muc kem

bởi thế một vài doanh nghiệp cà phê Việt Nam ko yêu cầu ngủ quên trên chiến thắng và hãy chuẩn bị cho một trận chiến thị phần khốc liệt ngay tại sân nhà.

Trong thời gian vừa rồi, dư luận xôn xao lúc nghe tin Starbucks đầu tư vào Việt Nam. một số người tỏ vẻ vui mừng khi với cơ hội được thưởng thức cà phê của nhãn hàng bậc nhất thế giới, tuy nhiên số khác lại tỏ ra lo ngại bởi vì siêu mang thể cà phê Việt sẽ thua ngay trên sân nhà.

Độc nhái Tiencs thì ủng hộ cà phê Starbucks du nhập vào Việt Nam: "Dù giá có cao nhưng dù sao người sử dụng còn biết đâu là cà phê thật? Giá cà phê thô là 40 nghìn/kg mà khoảng 3kg cà phê thô mới cho ra được 1kg rang xay. cùng mang một vài giai đoạn chế tạo, và phí vận chuyển thì lấy đâu ra giá chỉ 100 nghìn một kg cà phê bột bán ở khắp nơi? đấy là chưa kể là cà phê trôi nổi. trường hợp ko có bắp rang cháy, và hóa chất tạo màu, mùi thì lấy đâu ra cà phê tốt như vậy? Chưa biết sở hữu sáng tạo đến đâu nhưng đang đầu độc con người là loại chắc".

>>> với thể khách hàng quan tâm: dụng cụ pha chế cà phê

Độc giả Nguyễn Mạnh Hùng bình luận: "Trước đây tôi đã từng phổ biến lần thưởng thức cà phê của Starbucks tại Mỹ và một số nước khác. Mỗi lần tôi bước vào tiệm Starbucks, tôi nhìn vào bản danh sách vài mẫu cà phê thì tôi thấy chóng mặt luôn bởi vì nhiều cái cà phê quá và ghi toàn tiếng Anh nữa, thiệt sự lúc ấy tôi cũng lúng túng bởi vì quá rộng rãi dòng và tôi cũng ko biết chọn dòng nào để uống".

"Còn ở Việt Nam ta thì quanh quẩn cũng chỉ một số lại cà phê thuần túy như cà phê đen, sữa đá, Cappuchino, Mocha... Mà ngoài vài dòng cà phê đấy ra, Starbucks còn mang đa dạng loại được pha chế rất đặc biệt".

"Vì vậy, đồng ý rằng cà phê của Việt Nam là số một trong tâm trí của người dân Việt Nam ta, nhưng chúng ta cũng ko yêu cầu xem thường Starbucks. mọi người thử nghĩ xem, nếu Starbucks bán cà phê ko ngon và dở thì họ đâu có tồn tại mãi qua đa dạng thập niên và sở hữu quá rộng rãi chi nhánh trải khắp toàn cầu. Cà phê ngon hay dở đôi lúc nguyên nhân là khẩu vị của từng người và do môi trường chung quanh nữa".

Trước một số ý kiến cho rằng cà phê Starbuck nhạt và không phù hợp sở hữu khẩu vị người Việt, độc kém chất lượng Văn Hòa cho rằng: "Các các bạn đã uống Espresso hoặc Double-Espresso của Starbuck chưa mà chê của họ nhạt? ví như chỉ uống Capuchino thì đúng là nhạt. Hương vị của Starbuck khác nhưng không có nghĩa là ko ra gì khi mà nó trụ vững tại các thị trường khó tính nhất. Trong khi cà phê Robusta của Việt Nam ra khỏi nước thì được mấy ai biết tới, ngoài mấy du học sinh vẫn giữ thói quen?".

>>> Sản phẩm uy tín: máy xay cà phê mini

2 nhận xét:

  1. Trước đây tôi đã từng phổ biến lần thưởng thức cà phê của Starbucks tại Mỹ và một số nước khác Máy thái thịt giá rẻ

    Trả lờiXóa
  2. Mỗi lần tôi bước vào tiệm Starbucks, tôi nhìn vào bản danh sách vài mẫu cà phê thì tôi thấy chóng mặt máy đầm bàn

    Trả lờiXóa