Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Có thể bạn quan tâm: Cà phê làm giảm nguy cơ mắc ung thư miệng

1 nghiên cứu quy mô to được công bố trên Tạp chí Dịch tễ học cho thấy rằng uống cà phê đóng vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ tử vong vì ung thư miệng và cổ họng.

ca phe chong ung thu vom hong

>>> Xem thêm:dụng cụ pha chế

Nghiên cứu cho thấy uống cà phê sở hữu thể giữ cho người dùng an toàn khỏi bệnh ung thư miệng.

Nghiên cứu được thực hiện bởi vài thành viên trong nhóm Hiệp hội Ung thư Mỹ trong khoảng thời gian 26 năm đề cập từ năm 1982 trở đi, giám sát chặt chẽ thói quen uống cà phê của 968.432 đàn ông và phụ nữ không mắc ung thư.

Trong thời gian 26 năm, 868 giả dụ tử vong vì ung thư miệng hoặc cổ họng đã được báo cáo. các nhà nghiên cứu thăm dò những đối tượng uống cà phê cất caffeine đã đưa ra kết quả như sau: vài người chỉ uống duy nhất 1 ly cà phê hàng ngày giảm 26% nguy cơ mắc ung thư miệng và cổ họng. Mặt khác, nguy cơ tử vong giảm 33% ở một số người uống từ 2 – 3 tách cà phê mỗi ngày. đặc trưng, vài người tiêu thụ ít nhất 4-6 tách cà phê mỗi ngày giảm ít nhất 50% nguy cơ tử vong.

Người ta sự kiện rằng vài đặc tính chống oxy hóa của cà phê sở hữu thể đã góp phần làm giảm nguy cơ tử vong lý do là ung thư miệng. Tuy nhiên, hiệu quả của cà phê trong ngăn ngừa bệnh ung thư vẫn là 1 đối tượng phải nghiên cứu thêm.

>>> tất cả mọi người quan tâm:may xay ca phe mini

2 nhận xét:

  1. nguy cơ tử vong giảm 33% ở một số người uống từ 2 – 3 tách cà phê mỗi ngày máy hút ẩm

    Trả lờiXóa
  2. vài người chỉ uống duy nhất 1 ly cà phê hàng ngày giảm 26% nguy cơ mắc ung thư máy chấm công

    Trả lờiXóa