Cà phê đá Việt Nam: Cà phê được pha phin với sữa đặc. Cà phê sau lúc pha sở hữu sữa sẽ được bỏ thêm đá và khuấy đều, tạo thành hương vị siêu thơm ngon.
>>> mang thể tất cả mọi người quan tâm: ca đánh sữa inoxca đánh sữa inox
Mazagran: Được coi là cà phê đá thứ 1 trên thế giới, Mazagran được sở hữu từ Bắc Phi tới Pháp vào thế kỷ 19. Món đồ uống này nhanh chóng được sử dụng rộng rãi tại Pháp và trở thành loại cà phê trước tiên ở châu Âu được chứa trong ly cao và hẹp. Thành phần chính của Mazagran là cà phê espresso, nước cốt chanh và đá viên.
Frappé Hy Lạp: Frappé từ lâu đã phát triển thành đồ vật đồ uống quan trọng trong văn hóa cà phê Hy Lạp. Họ thường tiêu dùng espresso hoặc cà phê hòa tan để pha chế. Cà phê, nước và đá được cho vào bình lắc cho quyện vào nhau rồi mang thể pha thêm chút sữa.
>>> Xem thêm: may xay ca phe 600n
Cà phê ủ lạnh: mẫu cà phê này đa dạng ở khắp nơi, mang vị ngọt ngẫu nhiên và bớt tính axit, thiết kế hạ nhiệt trong những ngày nóng bức. Để pha chế, người ta chỉ buộc phải cho nước vào bình pha chế cà phê lạnh (Cold Brew Coffee Pot) vào bột cà phê mang tỷ lệ 1:8 rồi ủ từ 18-24 giờ, thêm đá, đường và sữa. Theo bí quyết pha chế này Cà phê sở hữu thể giữ trong tủ lạnh đến 1 tháng.
Cà phê sữa lắc: Cà phê được lắc đều, tạo thành dạng kem mát lạnh. thứ 1, người ta cho vanilla và sữa dừa vào một cái chảo rồi đun sôi, sau đấy cho vào tủ đông. Hạt chia được ngâm trong sữa dừa. Sau ấy, hỗn hợp kem lạnh và hạt chia được cho vào máy xay sinh tố cộng cà phê. sử dụng bình xịt kem Whip it cho lớp kem tươi lên trên ly, nâng cao thêm hương vị món uống người mua nhé.
Hy vọng chuyên mục Cà phê & Văn hóa cung cấp cho quý khách nhiều tin tức bổ ích!
Cà phê ủ lạnh: mẫu cà phê này đa dạng ở khắp nơi báo giá máy đầm cóc honda
Trả lờiXóaFrappé từ lâu đã phát triển thành đồ vật đồ uống quan trọng trong văn hóa cà phê Hy Lạp Toi dien
Trả lờiXóa