Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Tìm hiểu: Bảo quản và pha cafe đúng mẹo

Bạn có hiểu bảo quản và pha cà phê đúng cách? xin mách có các bạn một số bí quyết nhỏ để sở hữu ly cà phê ngon.

A cup in coffee beans

dùng cà phê

>>> mang thể người dùng quan tâm: máy xay cafe

có gần như chiếc cung cấp cà phê bột đóng gói sẵn bán trên thị trường, cà phê ngon nhất vẫn là chiếc vừa rang và xay khoảng từ 1 tới hai ngày. Sau một tuần trở đi, uy tín cũng như hương thơm của cà phê sẽ giảm dần, ngay cả lúc người mua đựng giữ kỹ càng.

Trong công đoạn rang, xay, nhà chế tạo phải thêm vào cà phê 1 lượng dầu nhất định nhằm tăng thêm phần đậm đà. Lượng dầu này khi để lâu sẽ tạo thành mùi khó chịu, thiết kế giảm hương thơm cũng như mùi vị đặc biệt của cà phê.

>>> Xem thêm: binh xit kem

Bảo quản

không yêu cầu bảo quản cà phê trong tủ lạnh. Trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ một số sản phẩm khác, mất đi hương thơm riêng.

Hãy cất giữ cà phê trong hộp sở hữu nắp đậy thật kín, để nơi thoáng mát, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. tốt nhất là trong túi cản quang.

bí quyết pha

khi pha cung cấp cà phê hạt hãy tuân thủ theo quy tắc 1:3 nghĩa là cà phê một thì nước ba. Trung bình cứ một muỗng cà phê thì tương đương mang ba muỗng nước.

Hãy cho cà phê vào phin, châm 1 chút nước sôi, đợi một phút cho cà phê ngấm nước và nở đều, sau ấy mới cho tiếp phần nước còn lại. thiết kế như thế cà phê sẽ đặc và thơm ngon hơn.

>>> sở hữu thể bạn thích: may xay sinh to cong nghiep

2 nhận xét:

  1. Trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ một số sản phẩm khác, mất đi hương thơm riêng máy cắt rãnh tường

    Trả lờiXóa
  2. cà phê ngon nhất vẫn là chiếc vừa rang và xay khoảng từ 1 tới hai ngày giá máy đầm cóc mikasa

    Trả lờiXóa