Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Bí quyết để tôi mang được tách cafe ngon

Trước hết, tất cả mọi người hãy tìm mua đúng dòng cà phê phục vụ pha phin, bắt buộc cân nói tới hàm lượng các loại cà phê sao cho hợp gu nhất mang quý khách.

ca-phe-phin-viet-nam

>>> Xem thêm: bình xịt kem tươi

người mua tuyệt đối không đề nghị tiêu dùng nước sôi chứa trong bình thủy, hay trong phích, mà phải dùng nước đang sôi, thậm chí sôi khá già càng tốt, và bắc nước từ bếp xuống để pha ngay. người mua cũng phải đảm bảo phin và tách cần sạch,khô.

>>> với thể bạn quan tâm: máy xay cafe giá rẻ

Tráng phin và ly cho nóng, rồi đặt ly vào một ly hoặc bát nước nóng khác rồi hãy cho bột cà phê vào pha.

Sau khi cho cà phê vào phin, có lượng buộc phải dùng tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, mọi người hãy lắc nhẹ phin đều tay, và xoay theo hình xoắn ốc cho với độ chặt nhất định. Châm 1 chút nước sôi, và đợi một chút cho cà phê ngấm nước và nở đều, sau đấy mới cho tiếp phần nước còn lại.

Nhưng mọi người hãy quan tâm chế nước sôi vào từ từ cho đến mức mình muốn để sao cho ko phải châm thêm nước lần nữa nguyên nhân là như vậy cà phê sẽ nhạt mùi.

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay sinh to cong nghiep

2 nhận xét:

  1. Tráng phin và ly cho nóng, rồi đặt ly vào một ly hoặc bát nước nóng khác rồi hãy cho bột cà phê vào pha máy phun sơn dầu

    Trả lờiXóa
  2. bắc nước từ bếp xuống để pha ngay. người mua cũng phải đảm bảo phin và tách cần sạch,khô giá bán máy đầm cóc mikasa

    Trả lờiXóa