Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Tuyệt chiêu pha cà phê espresso thơm

Pha cà phê là một nghệ thuật... và chúng ta đang thiết kế buôn bán. Để làm được một tách espresso tuyệt vời tới mức thông minh như các barista đẳng cấp thì vô cùng khó, nhưng đẻ thiết kế espresso ngon đúng chuẩn thì ko khó mấy, chỉ yêu cầu tất cả mọi người để ý và tỉ mỉ thì tất cả mọi người mang thể làm ra 1 tách espresso ngon. Và một vài lần đầu thì còn khó khăn vì đông đảo đồ vật tương đối mới mẻ nhưng chỉ qua những lần hoặc một số chục lần là tôi sự kiện người mua đã quen tay, thao tác dễ dàng. Nhân viên một số quán cà phê thì ko như thế, họ chỉ được thực hành chừng 7-8 lần thôi, còn trong công đoạn thiết kế sẽ được hướng dẫn để vững tay hơn. Mặc Dù thế, mang các thứ không thể chỉ diễn tả bằng lời, theo tôi, người dùng hãy đi học một khóa Latte Art cơ bản để nắm vững hơn. Điều đó hoàn toàn xứng đáng sở hữu số tiền người mua gần đầu tư. Còn trường hợp ở nơi của bnaj ko với ai dạy thì hãy chịu khó lên mạng quan sát khoa học qua một số video hướng dẫn.

>>> Mời người dùng xem thêm: bình xịt kem tươi

hiện tại mình sẽ Tìm hiểu 1 chút về máy pha cà phê espresso. loại thứ nhất là máy tự động, chỉ yêu cầu bỏ cà phê vào rồi nhấn nút. mẫu đồ vật hai phổ biến hơn là máy cơ thường được tiêu dùng vì uy tín ngon hơn. Máy pha espresso cũng ko quá phức tạp.

máy pha cà phêmáy xay cà phê

Máy espresso Máy xay cà phê giỏi

>>> có thể bạn quan tâm: ca phe bot che phin

các nút điều khiểnbộ lọc cà phê

vài nút điều khiển Portafilter-Bộ lọc cà phê

vòi đánh sữatamper

Vòi đánh sữa Tamper - tiêu dùng để nén cà phê

cách pha espressonút xả máy pha

Lấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng xây dựng sạch hệ thống

– cũng là nút nhấn pha cà phê

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Cho cà phê vào bộ lọc:cần 7-8g cà phê, sử dụng ngón tay trỏ san phẳng bề mặt

>>> sở hữu thể khách hàng thích: cà phê hạt chế phin

mang 2 shot phải 15-16g cà phê, cà phê buộc phải được xay mịn

pha cà phê espressoespresso

Đặt bộ lọc lên một mặt phẳng sạch sẽ và Xoay tròn và nhấc tamper ra ngoại trừ,

ở tư thế kiên cố, bề mặt cafe phải song song

sở hữu mặt bàn, sau ấy tiêu dùng tamper đặt vuông góc sở hữu

bề mặt cà phê.Hãy cầm tamper như trong hình và

nén cà phê xuống.Bạn không bắt buộc nén quá chặt.

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Đặt bộ lọc trở lại máy và nhấn nút bắt đầu Cà phê espresso sẽ chảy ra, ban đầu

pha cafe là màu đen, về sau sẽ sở hữu màu nâu

pha cà phê espresso

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cà phê

Cà phê espresso phải mang lớp bọt màu nâu ở phía trên (gọi là crema) thì mới tạm đúng

Dưới đây là những hình sau khi vận hành thành thạo máy espresso và vòi tạo bọt sữa cộng sở hữu một khóa học Latte Art.

latte art

>>> Xem thêm: may xay sinh to cong nghiep gia re

2 nhận xét:

  1. vài nút điều khiển Portafilter-Bộ lọc cà phê may duc ranh tuong

    Trả lờiXóa
  2. loại thứ nhất là máy tự động, chỉ yêu cầu bỏ cà phê vào rồi nhấn nút Máy cắt thịt

    Trả lờiXóa