Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Có thể bạn quan tâm: Trà, Cà phê giúp hạn chế nguy cơ đột quỵ và ung thư não

Kết quả nghiên cứu mới nhất vừa được công bố trên Tạp chí Stroke của Hiệp hội tim mạch Mỹ khẳng định: Trà xanh và cà phê có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ, đặc thù khi cả hai đều được sử dụng thường xuyên.
Trà, Cà phê giúp giảm nguy cơ đột quỵ và ung thư não

Trà, Cà phê giúp giảm nguy cơ đột quỵ và ung thư não

"Đây là nghiên cứu với quy mô to trước tiên nhằm khẳng định ảnh hưởng hài hòa giữa trà xanh và cà phê đối có nguy cơ đột quỵ"- ông Yoshihiro Kokubo, tác fake chính của nghiên cứu tại Trung tâm não và tim mạch Nhật Bản phát biểu. Đồng thời ông đưa ra lời khuyên rằng, chúng ta buộc phải tạo thói quen tích cực nhằm giúp giảm nguy cơ đột quỵ bằng phương pháp uống trà xanh mỗi ngày.

>>>> mang thể tất cả mọi người quan tâm: máy xay cafe hạt

Tiến hành khảo sát 83.269 người to ở Nhật Bản về trà xanh và thói quen uống cà phê sau khoảng thời gian trung bình 13 năm, các nhà nghiên cứu nhận thấy các người uống trà xanh hoặc cà phê nguy cơ bị đột quỵ giảm rõ rệt.

Cụ thể, các người uống ít nhất 1 ly cà phê/ngày thì nguy cơ bị đột quỵ rẻ hơn 20% so với vài người hiếm lúc uống. các người uống hai tới ba tách trà xanh/ngày thì nguy cơ bị đột quỵ phải chăng hơn 14% so có một vài người hiếm khi uống. Riêng ví như uống ít nhất bốn tách trà xanh mỗi ngày thì giảm được tới 20% nguy cơ đột quỵ.

Trà và cà phê giúp ngăn ngừa ung thư não

ko kể ra, những người uống ít nhất 1 ly cà phê hoặc hai tách trà xanh mỗi ngày thì giảm tới 32% nguy cơ xuất huyết não, so sở hữu một số người ít khi uống mà thay vào đó là nước giải khát.

Nghiên cứu công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition số ra tháng mười cho biết, trà và cà phê sở hữu thể giúp quý khách tránh nguy cơ lớn mạnh bệnh u thần kinh đệm.

Kết luận này dựa trên sự phân tích dữ liệu liên quan tới thói quen ăn uống của hơn 410.000 nam giới và phụ nữ trong độ tuổi từ 25 và 70. những người tham gia vào cuộc nghiên cứu đến từ các nước Pháp, Thụy Điển, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Hy Lạp, Đan Mạch, Na Uy, và Đức.

những tình nguyện viên được tuyển tìm từ năm 1991 đến 2000 và được theo dõi trong giai đoạn khoảng 8,5 năm. Trong thời gian ấy, vài cuộc khảo sát thực phẩm đã được tiến hành, trong ấy với việc đánh giá lượng trà và cà phê mà mỗi tình nguyện viên đã tiêu thụ.

>>>> Xem thêm: máy xay cafe mini

Trà và cà phê sẽ giúp người mua ngăn ngừa ung thư não. (Ảnh: internet).

một vài phát hiện cho thấy rằng cà phê và trà mang thể bảo vệ chống lại bệnh ung thư não, đặc thù ở dạng u thần kinh đệm, một bệnh ung thư của hệ thống thần kinh trung ương bắt nguồn từ não bộ hoặc dây cột sống.

Nhóm nghiên cứu tìm thấy rằng uống 100 ml (hoặc 0,4 cốc) mỗi ngày có thể hạ phải chăng nguy cơ bị u thần kinh đệm tới 34%.

Tiến sĩ John S. Yu, Giám đốc Trung tâm U não tại Los Angeles nói: "Nếu chúng tôi với một loại thuốc cho bất cứ chiếc bệnh nào mà có thể hạn chế nguy cơ mắc bệnh tới 34% thì có thể coi đó là 1 chiếc thuốc hợp lý. ấy là mức độ giảm thiểu rủi ro vô cùng cao".

John S. Yu cũng đề cập rằng bắt buộc với thêm đa dạng nghiên cứu để khẳng định những tác dụng trực tiếp của trà và cà phê đối sở hữu con người
>>>> Chúng tôi cung cấp: may xay ca phe 600n

2 nhận xét:

  1. Tiến hành khảo sát 83.269 người to ở Nhật Bản về trà xanh và thói quen uống cà phê máy hút ẩm mini

    Trả lờiXóa
  2. trà và cà phê sở hữu thể giúp quý khách tránh nguy cơ lớn mạnh bệnh u thần kinh đệm máy trộn bê tông

    Trả lờiXóa