Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016

Hướng dẫn xay cafe chuyên nghiệp cho các dụng cụ pha chế

Trên thế giới có rấtt phổ biến phương pháp pha cafe rộng rãi như French press của pháp, Moka pot của Ý, Pour over của Nhật Bản… Tuy nhiên không phải ai cũng biết bí quyết xay cafe ở mức độ nào để cafe được chiết xuất ngon nhất cho thích hợp mang dụng cụ pha của mình. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẽ những mức độ xay của máy xay cafesao cho phù hợp nhất.

1)Pha bằng French press (Pháp) và Moka Pot (ý)

cac-do-xay-khac-nhau1

2)Pour Over và Aeropress:

Pha cà phê kiểu Pour Over là một mẹo pha cà phê ngon đơn giản, hiệu quả, là tiêu dùng cách nhỏ giọt thông qua giấy lọc và một dụng cụ tương đối giống có phin cà phê của Việt Nam. Phương thức này còn được gọi là pha cà phê bằng bộ phễu và giấy lọc. đặc thù ở bí quyết pha Pour Over thì nên là những cái cà phê ngon, hương vị tốt nhất mới sử dụng để pha. do phương pháp pha này nước cà phê sẽ cho mùi hương và vị phần lớn chính xác nhất sở hữu uy tín cà phê, do vậy nếu cà phê dở thì khi pha hương vị sẽ cực kỳ tệ, khó uống.

cac-do-xay-khac-nhau2

3)Turkish (Thổ nhĩ kỳ):

cac-do-xay-khac-nhau3

1 nhận xét:

  1. Phương thức này còn được gọi là pha cà phê bằng bộ phễu và giấy lọc Máy cắt thịt

    Trả lờiXóa